Chào khách. Đăng nhập | Đăng ký

6 Trả lời

OKR là gì? và có gì hay?

Đăng bởi: 474 lượt xem OKR

Nghe mọi người bàn tán nhiều về OKR, search thử thấy nhiều giải thích quá, các bác cho hỏi ngắn gọn OKR là cái gì? và có gì hay với? tks

6 Trả lời

 1. +1 Votes Like 0 Votes Dislike 0 Votes

  Mình mới tìm hiểu, thấy OKR cũng là cách quản lý theo mục tiêu giống KPI. Nhưng mình thấy OKR dễ hiểu hơn, cũng đang tìm hiểu thêm về OKR, nhờ các anh chị chia sẻ kinh nghiệm triển khai OKR, vì làm KPI đến thời điểm này thấy không ổn lắm.

  Đào Thu Thủy - Th1 09, 2020 | Trả lời

 2. +1 Votes Like 0 Votes Dislike 0 Votes

  Em thấy OKR dễ hiểu hơn KPI. Sếp đi học ở đâu về, đào tạo anh em một buổi để làm, phòng em kinh doanh nên ứng dụng OKR thấy cũng ổn hơn. Tóm lại thì em thấy OKR dễ hiểu, hướng dẫn nhân viên dễ hơn bác ạ.

  Phạm Thị Hương - Th1 09, 2020 | Trả lời

 3. +1 Votes Like 0 Votes Dislike 0 Votes

  Tôi đọc sách “làm điều quan trọng” thấy tâm đắc nhất là OKR tập trung vào trọng điểm hơn KPI. Nhiều lúc nhìn danh sách KPI cũng phát ngán, chạy được một chỉ tiêu KPI là đã oải rồi, đây cả tá. Cũng đang tìm hiểu thêm về OKR để xem nên triển khai cho công ty như thế nào.

  Trần Mạnh Dũng - Th1 09, 2020 | Trả lời

 4. +1 Votes Like 0 Votes Dislike 0 Votes

  OKR có 3 cái hay: 1. Tập trung sự ưu tiên vào mục tiêu trọng điểm: giúp tổ chức tối ưu được nguồn lực. 2. Liên kết tất cả đội ngũ tập trung vào thực hiện mục tiêu chung. Sức mạnh tập thể tăng hơn! 3. Nếu đặt mục tiêu okr thách thức sẽ thúc đẩy sự đổi mới, tạo ra cách làm mới.

  Phạm Thống Nhất - Th1 09, 2020 | Trả lời

 5. +1 Votes Like 0 Votes Dislike 0 Votes

  OKR là cách quản lý theo mục tiêu và kết quả then chốt. Lợi ích thì kiểu “không cần biết bạn làm thế nào, miễn đạt mục tiêu là okie” 🙂

  Đỗ Hoài Linh - Th1 09, 2020 | Trả lời

 6. 0 Votes Like 0 Votes Dislike 0 Votes

  Bác tham khảo bài này khá tổng quan về OKR nhé: https://myokr.online/huong-dan/okr-la-gi/

  Đào Thu Thủy - Th1 17, 2020 | Trả lời


Trả lời câu hỏi